Thăm dò ý kiến

Bạn muốn du học quốc gia nào nhất?

Biểu quyếtXem kết quả

Làm sao du học Thụy Sĩ với số tiền ít ỏi

02-07-2012 | 11:56:59


Có một số lý do mà em cần đi du học bên Thụy Sĩ, nhưng số tiền em dành dụm được chỉ còn vỏn vẹn 200 triệu đồng.Kính gửi các anh, chị.

Qua tham khảo các anh, chị vấn đề du học nước ngoài, em cảm thấy ngày càng khó khăn. Hiện tại tuổi đời em cũng khá lớn (em thuộc thế hệ 8x đời đầu), do hoàn cảnh gia đình nên mọi thứ cũng phải tự bươn chải, có một số lý do mà em cần đi du học bên Thụy Sĩ.

Số tiền em dành dụm được cũng khá nhưng do mong muốn kiếm được nhiều hơn em đã lao vào chứng khoán và hiện tại số tiền đó chỉ còn vỏn vẹn 200 triệu đồng, đó là những gì em có. Do nhu cầu cá nhân nên em có dự định đăng ký xin visa sang đó chỉ học "tiếng" thôi, vì em nghĩ 200 triệu chẳng là gì cả.

Em xin nói thêm là sang đó về chuyện nhà cửa, làm thêm em có thể có được ngay. Mong các anh chị cho em lời khuyên chân thành và làm thế nào để có được visa theo như cách nghĩ của em.

Rất cần sự quan tâm chia sẻ từ các anh chị.

NYK

Trả lời:
đi du học thụy sĩ vói số tiền ít ỏi

Bạn muốn du hoc TS, bạn co thể nói rõ ràng mình thích ngành nào? bạn dã co bằng AV chưa? Theo kinh nghiệm của mình thì đời sống bên TS rất cao ok chuyện đó có thể khắc phục bằng cách đi làm thêm nhưng bên cạnh đó song song với chất lượng và tiền học phí thì là tỷ lệ thuận.

ngành nhà hàng khách sạn bên TSrất tốt ( nếu bạn lựa chọn ngành này) nhưng tiền học 1 năm luôn cả ăn ở trung bình sẽ là 34 ngàn fan 1 năm luôn ăn ở vậy chi gần 1 ty vnd, nếu bạn hạn chế về tài chính tại sao không chọn cho mình 1 đất nước có thể đáp ứng được mong muốn của bạn chẳng hạn như Anh Quốc.

1/London School of Commerce (LSC)

2/ School of Technology and Management (STM)

3/ School of Business and Law (SBL)

Đào tạo các ngành: Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Quản trị khách sạn/ Du lịch quốc tế và Kế toán – Tài chính. Khóa học đại học là 2 năm tổng cộng là 9,950 bảng (cho học 4 tháng anh văn miễn phí) học phí đóng làm 6 lần theo 6 học kì của hai năm đại học đó. Khóa học thạc sĩ là 1 năm với học phí tổng cộng là 6,450 bảng (nếu bạn học trái ngành từ đại học lên thì học 4 tháng dự bị với 500 bảng và cũng cho bạn học 4 tháng anh văn miễn phí trước khóa học) bạn sẽ được học anh văn miễn phí 1 năm tại Hà Nội hoặc Malaysia tùy bạn chọn (Bạn chỉ trả phí ăn ở bên Malaysia khoảng 5 triệu trở xuống cho 1 tháng nếu ở kí túc xá, còn ở nhà dân thì rẻ hơn nhiều).

Ở Việt Nam bạn chỉ đóng trước 4,950 bảng (nếu tính tỷ giá 1 bằng là 30 ngàn đồng Vn thì là gần 150 triệu (tiền phí visa là 6 triệu rưỡi, nếu ở Sài Gòn bạn phải bay ra Hà Nội nộp hồ sơ, cái này tùy theo trường hợp có thể nộp ở Sài Gòn hay phải ra Hà Nội) Đi Anh không cần khám sức khỏe (mất 70 đô) không cần đóng tiền xét hồ sơ của trường (150 đô tùy trường) không cần đóng phí bảo vệ (200 đô như đi Mỹ) Không cần đóng tiền bảo hiểm (350 đô cho một năm ở Mỹ, 388 đô cho một năm ở Úc) có cần gì thì nói, cái gì tôi giúp được tôi sẽ giúp ...

Nếu bạn có quan tâm thì Linh sẽ viết tiếp và chỉ bạn một cách rõ ràng hơn về chỗ ăn và chỗ ở và kiếm thêm việc làm để hổ trợ thêm việc học.

Theo VNExpress.net

Các tin khác

Du hoc Nhat BanHotel in Sapa

Hỗ trợ trực tuyến du học

Phạm Ngọc Hoàn - Hà Nội
0972 096 096


Nguyễn Trọng Lượng - Hà Nội
0987 932 932


Phạm Trung Thuận - Hà Nội
0964 30 30 30

Online

Visit : 9.355.279
Online : 45

Tag link share: Du học hàn quốc - Du học đài loan - Du học nhật bản - du hoc ireland - link vao fun88, w88, v9bet - dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất - du học đài loan

nhận định bóng đá

tips bóng đá

du hoc ireland

vape shop

link 188bet khong bi chan

link vao 188bet

chung chi a2

dịch tiếng anh chính xác nhất

dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất

dịch tiếng anh bằng hình ảnh

dịch tiếng anh chuyên ngành xây dựng