Thăm dò ý kiến

Bạn muốn du học quốc gia nào nhất?

Biểu quyếtXem kết quả

Du học Síp tại Học viện Quản lý Síp (CIIM)

16-10-2010 | 11:19:26


Học viện Quản lý Síp (Cyprus International Institute of Management ) được thành lập năm 1990 do tập đoàn các nhà lãnh đạo trong ngành kinh doanh, là một trường đào tạo về chuyên ngành kinh doanh và có những đặc trưng không giống bất kỳ một trường nào trên thế giới.

Đây là một học viện tư nhân, phi lợi nhuận, hội nhập các điểm manh trong đào tạo về kinh doanh và quản lý của tất cả các trường nổi tiếng trên thế giới để tạo nên nét đặc trưng riêng của mình. Kết hợp với vị trí địa lý thuậ lợi, CIIM đã tạo được danh tiếng đối với sinh viên quốc tế và được đánh giá là trường hàng đầu về đào tạo kinh doanh và nghiên cứu.

Để đạt được sứ mệnh của mình, CIIM đã tiên phong trong việc áp dụng các phương pháp giáo dục tương tác, mà : các nhà quản lý và các giảng viên từ các trường đại học nổi tiếng trên thế giới có thể tham gia giảng dạy cùng như ( Đại học Havard, MIT, Wharton, London Business School, Cambridge, INSEAD, Oxford ); các cá nhân suất sắc ở những vị trí phù hợp tham gia khóa học mà không ảnh hưởng đến công việc của họ; đảm bảo tính hiệu quả cao, linh hoạt, chắc chắn, tiết kiệm chi phí và thời gian.

CIIM là trường chuyên, tập trung đào tạo các khóa học cao cấp về lĩnh vực kinh doanh. CIIM đào tạo các khóa Quản trị kinh doanh (MBA), Thạc sỹ Quản lý doanh nghiệp nhà nước (MPSM), được công nhận trên toàn thế giới cũng như Hiệp hội MBA (AMBA), các khóa thạc sỹ khoa học chuyên nghiệp như thạc sỹ quản lý tàu và hậu cần, tài chính, ngân hàng, quản lý rủi ro, quản lý nhân sự, hành vi tổ chức, quản lý tầu và hậu cần, quản lý marketing và bán hàng, quản lý Giáo dục cũng như các khóa học cao cấp cho các nhà lãnh đạo và quản lý.

CIIM đào tạo các chương trình đẳng cấp quốc tế với chi phí hợp lý. CIIM có các chương trình học bổng cho sinh viên Việt Nam. Cộng hòa Síp là một Quốc gia thuộc Châu Âu nằm ở phía Nam Châu Âu với điều kiện sinh hoạt và học tập rất tốt cho các học sinh trong nước và quốc tế. Chi phí ăn ở tại Cộng hòa Síp cũng tương đối hợp lý so với các quốc gia khác tại Châu Âu. Mọi chi tiết hãy liên hệ :

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học và Dịch Thuật OSC

Trụ sở chính: Số 172 Hoàng Văn Thái, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0435 666 668/0988 504 558     Fax: 0435 666 669

Email: duhoc@osc.edu.vn; YM: hoanhanoiotc

Văn phòng đại diện TP Hải Phòng: Số 2E, Trần Hưng Đạo, Q. Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 0313 821 568 /0988 677 608

Email: duhoc15@osc.edu.vn; contact@oscedu.vn

Website: www.osc.edu.vn; www.oscedu.vn

Các tin khác

Du hoc Nhat BanHotel in Sapa

Hỗ trợ trực tuyến du học

Phạm Ngọc Hoàn - Hà Nội
0972 096 096


Nguyễn Trọng Lượng - Hà Nội
0987 932 932


Phạm Trung Thuận - Hà Nội
0964 30 30 30

Online

Visit : 9.186.360
Online : 19

Tag link share: Du học hàn quốc - Du học đài loan - Du học nhật bản - du hoc ireland - link vao fun88, w88, v9bet - dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất - du học đài loan

nhận định bóng đá

tips bóng đá

du hoc ireland

vape shop

link 188bet khong bi chan

link vao 188bet

chung chi a2

dịch tiếng anh chính xác nhất

dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất

dịch tiếng anh bằng hình ảnh

dịch tiếng anh chuyên ngành xây dựng