Thăm dò ý kiến

Bạn muốn du học quốc gia nào nhất?

Biểu quyếtXem kết quả

Tại sao nên chọn đi du học Anh Quốc?

22-05-2014 | 02:43:13


Sự pha trộn hài hòa giữa nét văn hóa cổ điển với phong cách hiện đại và tính quốc tế đã làm cho nước Anh trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn bậc nhất đối với sinh viên quốc tế. Mỗi năm Vương Quốc Anh tiếp đón thêm hàng ngàn sinh viên quốc tế đến theo học các chương trình tại các tổ chức giáo dục

1.    Chất lượng giáo dục cao

Vương quốc Anh là một quốc gia có nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới. Với phương châm “ Dạy cho học sinh phương pháp suy nghĩ chứ không phải dạy cho họ nghĩ cái gì” nền giáo dục Anh luôn chú trọng đến khả năng làm việc độc lập và khả năng sáng tạo cá nhân của mỗi học sinh. Phương pháp học tập ở đây không chỉ là quá trình thu nhận thông tin một chiều mà bạn luôn được khuyến khích đọc nhiều tài liệu, tự đào sâu nghiên cứu và đặt ra những câu hỏi đối với những vấn đề được học.

Vương quốc anh duy trì một hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn trong các lĩnh vực. Tất cả các cơ sở giáo dục, các trường phổ thông, các trường dạy nghề, các trường đại học đều chịu sự quản lý khắt khe của chính phủ về chất lượng, hệ thống hỗ trợ học sinh đến chất lượng giảng dạy của giáo viên.

Bạn hoàn toàn có thể có được cơ hội nghề nghiệp tốt với mức thu nhập hấp dẫn sau khi đã được đào tạo  tại Vương quốc Anh.

2.    Chi phí học tập tương đối

So với các nước khác, có thể mức học phí hàng năm tại Vương quốc Anh hơi nhỉnh hơn nhưng bằng cấp lại được đánh giá cao trên thị trường thế giới. Ngoài ra, các khóa học thường ngắn nên tổng chi phí học tập lại thấp hơn. Hơn nữa, cũng nhờ thời gian học ngắn nên sinh viên sẽ đi làm và có thu nhập sớm hơn so với các bạn du học tại các nước khác.

Bên cạnh đó, các sinh viên quốc tế sẽ được hưởng những quyền lợi và chế độ ưu đãi nhằm giúp họ giảm thiểu các chi phí trong cuộc sống. Là thành viên của liên đoàn sinh viên quốc gia, sinh viên có thể tiết kiệm tới 50% cho chi phí từ sách vở tới các hoạt động vui chơi giải trí. Đồng thời tất cả các sinh viên du học tại Vương quốc Anh trong thời gian từ 6 tháng trở lên được hưởng chế độ bảo hiểm y tế miễn phí thông qua dịch vụ y tế quốc gia. Chính vì vậy, bạn không cần phải tính tới chi phí bảo hiểm y tế khi hoạch định ngân sách du học của mình.

3.    Bằng cấp được công nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới

Bằng cấp của Anh được công nhận và đánh giá cao trên toàn cầu. Hiện có hơn 450.000 sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới đang học tập tại Anh. Những sứ giả của nền giáo dục Anh khi trở về đất nước của họ sau khi tốt nghiệp đều có sự nghiệp thành công. Sinh viên tốt nghiệp tại Anh được các công ty và tập đoàn lớn chào đón trên toàn cầu.


4.    Các khóa học đa dạng

Sinh viên có thể lựa chọn chính xác những gì họ muốn thông qua hàng ngàn khóa học ở hàng trăm lĩnh vực theo nhiều cách kết hợp chương trình học khác nhau. Sự đa dạng của khóa học đi kèm với số lượng lớn các cơ sở đào tạo (hơn 180 cơ sở đào tạo trình độ đại học, hơn 50 trường cao đẳng và hơn 60 trường nội trú), cho phép sinh viên lựa chọn được môi trường học thích hợp nhất cho bản thân.

5.    Thời gian giáo dục đại học được rút ngắn

Ưu điểm nổi bật của giáo dục Anh quốc là thời gian của hầu hết khóa học đại học là 3 năm và 1 năm đối với khóa thạc sĩ. Nhờ rút ngắn thời gian học, sinh viên có thể tiết kiệm cả tiền học phí lẫn sinh hoạt phí, ra trường sớm hơn và bắt đầu sự nghiệp sớm hơn.

6.    Sự hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế

Vương quốc Anh đón nhận sinh viên quốc tế từ hơn 200 quốc gia trong rất nhiều thập kỷ qua. Đây là một trong những quốc gia có tỷ lệ sinh viên bỏ học thấp nhất trên thế giới nhờ hệ thống hỗ trợ toàn diện dành riêng cho sinh viên quốc tế. Hệ thống này bao gồm văn phòng quốc tế, các tổ chức sinh viên quốc tế, các hoạt động xã hội được lên kế hoạch trước, sự hỗ trợ về học thuật và dịch vụ trợ giúp khi có nhu cầu.

7.    Nhà ở và thức ăn đa dạng

Sinh viên du học tại Anh có ba lựa chọn về nhà ở, đó là kí túc xá, ở cùng người bản xứ và thuê nhà riêng. Những sinh viên năm nhất nên lựa chọn kí túc xá vì vừa gần trường vừa có thể dễ dàng kết bạn, làm quen với môi trường mới.

Thức ăn ở Anh khá rẻ, đặc biệt là sữa, trái cây, bánh chocolate. Du học sinh có thể chọn mua thực phẩm ở siêu thị và nấu ăn ở nhà để tiết kiệm tiền. Đặc biệt, các siêu thị trên khắp nước Anh đều rất đa dạng về thực phẩm và có phần gần giống Việt Nam, dễ dàng cho các bạn chế biến các món ăn đúng với sở thích. Mất khoảng 100 bảng Anh một tháng là bạn đã có bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng bao gồm cả đồ tráng miệng.

Xin liên hệ với văn phòng OSC để nhận được thêm thông tin:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học và Dịch Thuật OSC

Trụ sở chính: Số 37 Khương Thượng, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0435 666 668; 0435 666 669 / 0972 096 096     Fax: 0435 667 339

Văn phòng đại diện TP Hải Phòng: Số 29 Lê lai, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0313 821 568 / 0987 932 932

Email: duhoc@osc.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/DuhocOSC

Website: www.osc.edu.vn

 

Các tin khác

Du hoc Nhat BanHotel in Sapa

Hỗ trợ trực tuyến du học

Phạm Ngọc Hoàn - Hà Nội
0972 096 096


Nguyễn Trọng Lượng - Hà Nội
0987 932 932


Phạm Trung Thuận - Hà Nội
0964 30 30 30

Online

Visit : 9.359.703
Online : 11

Tag link share: Du học hàn quốc - Du học đài loan - Du học nhật bản - du hoc ireland - link vao fun88, w88, v9bet - dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất - du học đài loan

nhận định bóng đá

tips bóng đá

du hoc ireland

vape shop

link 188bet khong bi chan

link vao 188bet

chung chi a2

dịch tiếng anh chính xác nhất

dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất

dịch tiếng anh bằng hình ảnh

dịch tiếng anh chuyên ngành xây dựng