Thăm dò ý kiến

Bạn muốn du học quốc gia nào nhất?

Biểu quyếtXem kết quả

TCF, chứng chỉ ngôn ngữ của bạn trên con đường học tập tại Pháp!

17-01-2011 | 11:10:14


Trung tâm tư vấn du học Pháp tại Thành phố Hồ Chí Minh (CampusFrance) và Viện trao đổi văn hóa với Pháp (IDECAF) phối hợp tổ chức thi lấy chứng chỉ TCF hàng tháng, dành cho những thí sinh có kế hoạch theo học đại học tại Pháp.Chứng chỉ TCF là gì ?

Chứng chỉ TCF là một bài kiểm tra đánh giá trình độ tiếng Pháp được chuẩn hóa và đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000. Bài kiểm tra này do Trung Tâm nghiên cứu sư phạm quốc tế soạn thảo, theo chỉ định của Bộ Giáo dục và nghiên cứu quốc gia Pháp. Chứng chỉ ngôn ngữ này cho phép đánh giá một cách chính thức trình độ ngôn ngữ của thí sinh.

Bài thi bao gồm 4 phần : vấn đáp, ngữ pháp, đọc hiểu và viết. Sau kỳ thi kiểm tra khoảng 3 hoặc 4 tuần, thí sinh sẽ được nhận chứng chỉ, căn cứ theo xếp loại từ A1 cho đến C2 (trình độ cao nhất) của Hội đồng Châu Âu về ngôn ngữ.

Chứng chỉ TCF dành cho đối tượng nào ?

Chứng chỉ TCF dành cho tất cả các thí sinh tại các quốc gia mà tiếng Pháp không phải là ngôn ngữ chính thức với mong muốn kiểm tra trình độ tiếng Pháp của mình một cách đơn giản, nhanh chóng và tin cậy. Chứng chỉ TCF là quy định bắt buộc đối với những sinh viên có nguyện vọng học tập tại Pháp. Đây là một phần trong thủ tục đăng ký tại các văn phòng của CampusFrance. Thủ tục trên sẽ được miễn đối với những người đã có bằng tiếng Pháp DELF B2, C1, C2, bằng tốt nghiệp chương trình phổ thông song ngữ tiếng Pháp hoặc bằng tốt nghiệp đại học trong hệ thống giáo dục đại học của Pháp.

Đăng ký thi TCF như thế nào ?

Sau khi tạo hồ sơ trên mạng (xem hướng dẫn đăng ký), thí sinh đóng lệ phí thi (2 triệu đồng) tại văn phòng CampusFrance (địa chỉ Tổng lãnh sự quán Pháp, 27 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, Thành phố Hồ Chí Minh). Tiếp đó, thí sinh có thể chọn cho mình một kỳ thi với thời gian phù hợp.

Địa điểm và thời gian tổ chức thi TCF ra sao ?

Kỳ thi TCF thường được tổ chức tại IDECAF (địa chỉ 31 Thái Văn Lung, Q.1, Thành phố Hồ Chí Minh) vào thứ 7 cuối cùng trong tháng, theo lịch thi do Trung Tâm nghiên cứu sư phạm quốc tế phê chuẩn (Lịch thi).

Mọi thông tin cần thiết, xin liên hệ :

Văn phòng CampusFrance tại Thành phố Hồ Chí Minh

    * (+84) 8 38 27 43 55 ou (+84) 8 38 22 89 21
    * www.vietnam.campusfrance.org

IDECAF

    * (+84) 8 38 29 54 51
    * www.idecaf.gov.vn/
(Nguồn consulfrance-hcm.org)

Các tin khác

Du hoc Nhat BanHotel in Sapa

Hỗ trợ trực tuyến du học

Phạm Ngọc Hoàn - Hà Nội
0972 096 096


Nguyễn Trọng Lượng - Hà Nội
0987 932 932


Phạm Trung Thuận - Hà Nội
0964 30 30 30

Online

Visit : 9.355.513
Online : 38

Tag link share: Du học hàn quốc - Du học đài loan - Du học nhật bản - du hoc ireland - link vao fun88, w88, v9bet - dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất - du học đài loan

nhận định bóng đá

tips bóng đá

du hoc ireland

vape shop

link 188bet khong bi chan

link vao 188bet

chung chi a2

dịch tiếng anh chính xác nhất

dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất

dịch tiếng anh bằng hình ảnh

dịch tiếng anh chuyên ngành xây dựng