Thăm dò ý kiến

Bạn muốn du học quốc gia nào nhất?

Biểu quyếtXem kết quả

Một số điều cần biết khi du học Ba Lan

16-10-2010 | 11:27:36


Tất cả các sinh viên quốc tế muốn đăng ký chương trình đại học tại Ba Lan phải tốt nghiệp phổ thông trung học tại nước mình ( tương đương với chứng chỉ tốt nghiệp phổ thông trung học đại cương và chứng chỉ hướng nghiệp chuyên nghiệp của Ba Lan).

Một số điều cần biết khi du học Ba Lan

* Điều kiện nhập học đối với các sinh viên quốc tế :

Tất cả các sinh viên quốc tế muốn đăng ký chương trình đại học tại Ba Lan phải tốt nghiệp phổ thông trung học tại nước mình ( tương đương với chứng chỉ tốt nghiệp phổ thông trung học đại cương và chứng chỉ hướng nghiệp chuyên nghiệp của Ba Lan). Học sinh không phải tham gia kỳ thi đầu vào. ở cấp độ đại học, hầu hết các khoá học được giảng dạy bằng tiếng Ba Lan, cũng có một số trường giảng dạy bằng tiếng Anh. Vì vậy học sinh phải có được vốn tiếng Ba Lan nhất định để vào học được đại học. Học sinh quốc tế phải tham dự

* Học phí và chi phí ăn ở trung bình:

Khoá học

Thời gian

Học phí

Ăn ở (1 năm)

(1 năm)

Tiếng Anh

1 năm

3000 USD

300 - 350 USD

Tiếng Ba Lan

1 năm

3000 USD

Cử nhân

3 năm

3000 USD

1500 USD (Học bằng tiếng Ba Lan)

Thạc sĩ

1 - 2 năm

2000 – 3000 USD

 


Các địa chỉ Website hữu ích :

 

- Bộ tài chính Ba Lan : http://www.mofnet.gov.pl/aktualnosci/index.php

 

- Bộ ngoại giao Ba Lan : http://www.msz.gov.pl/

 

- Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn : http://www.minrol.gov.pl/DesktopDefault.aspx

 

- Giói thiệu về Warsaw : www.warsawtour.pl

 

- Bảo tàng quốc gia tại Warsaw : http://www.mnw.art.pl/

 

- Thông tin du lịch : www.pot.gov.pl

 

- Đại sứ quán Ba Lan : www.polandembassy.org/

 

* Điều kiện nhập học :

  

- Hoàn thành chương trình học 12 năm bậc tiểu học, phổ thông cơ sở và phổ thông trung học nếu học chương trình cử nhân; học sinh trên 17 tuổi nếu học tiếng Anh hoặc tiếng Ba Lan; Tốt nghiệp cử nhân ( và có 1 năm kinh nghiệm) nếu vào học chương trình thạc sĩ.

 

- Trình độ tiếng Anh hoặc tiếng Ba Lan

- Qua một khoá dự bị đại học hoặc cao học trước khi vào học chính khoá

- Các thủ tục cần thiết :

 

+ Bằng tốt nghiệp PTTH hoặc đại học, học bạ (bảng điểm).

 

+ Khai sinh

 

+ Phiếu khám sức khoẻ

 

+ Giấy tờ chứng minh đủ tài chính để du học ( Gia đình bảo lãnh )

Các tin khác

Du hoc Nhat BanHotel in Sapa

Hỗ trợ trực tuyến du học

Phạm Ngọc Hoàn - Hà Nội
0972 096 096
Nguyễn Trọng Lượng - Hà Nội
0964 03 03 03
Hà Thị Mỹ Loan - Hà Nội
0964 30 30 30
Nguyễn Thanh Hòa - Hải Phòng
0987 932 932

Online

Visit : 6.819.543
Online : 82

Tag link share: Du học hàn quốc - Du học đài loan - Du học nhật bản - du hoc ireland - link vao fun88, w88, v9bet - dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất - du học đài loan

nhận định bóng đá

tips bóng đá

du hoc ireland

vape shop

link 188bet khong bi chan

link vao 188bet

chung chi a2

dịch tiếng anh chính xác nhất

dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất

dịch tiếng anh bằng hình ảnh

dịch tiếng anh chuyên ngành xây dựng