Thăm dò ý kiến

Bạn muốn du học quốc gia nào nhất?

Biểu quyếtXem kết quả

Thông báo tuyển sinh đi học tại Ca-na-đa năm 2014

07-02-2014 | 03:03:32


Căn cứ thông báo của Đại sứ quán Ca-na-đa về Chương trình học bổng Ca-na-đa dành cho khối Pháp ngữ (PCBF) năm 2014

, Cục Đào tạo với nước ngoài - Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo tuyển sinh đi học tại Ca-na-đa như sau:



1. Số lượng học bổng và chế độ học bổng

Năm 2014 Chương trình PCBF dự kiến cấp cho Việt Nam tối đa 16 năm học bổng để đi học về các ngành khác nhau tại các cơ sở đào tạo đại học giảng dạy bằng tiếng Pháp của Ca-na-đa. Các loại hình học bổng nằm trong khuôn khổ chương trình bao gồm học bổng tiến sĩ trong 04 năm, thạc sĩ trong 02 năm, thực tập sinh sau tiến sĩ không quá 10 tháng, đào tạo kỹ thuật và đào tạo nghề trong các trường kỹ thuật, cao đẳng và đại học hệ 02 năm, thực tập sinh ngắn hạn trong khoảng thời gian từ 04 đến 10 tháng.  

Học bổng toàn phần được phía Ca-na-đa cấp bao gồm học phí, các chi phí liên quan trong quá trình đào tạo, phí kiểm tra sức khỏe, phí visa, vé máy bay khứ hồi, sinh hoạt phí, bảo hiểm y tế và các khoản chi phí, phụ cấp khác trong quá trình học tập theo quy định của Chương trình PCBF. Các chi phí liên quan đến người phụ thuộc đi cùng (nếu có) thuộc trách nhiệm của ứng viên trúng tuyển.

Thông tin chi tiết về chương trình học bổng xin tham khảo tại website của Chương trình PCBF www.boursesfrancophonie.ca và các websites của Bộ Giáo dục và Đào tạo: www.moet.gov.vn, www.vied.vn.

2. Đối tượng và điều kiện dự tuyển

Người đang làm việc tại các cơ sở đào tạo và nghiên cứu, các cơ quan, tổ chức, các tổ chức phi chính phủ, các doanh nghiệp đáp ứng các điều kiện sau đây:

Được cơ quan đang công tác đồng ý và có công văn cử dự tuyển;
Có phẩm chất đạo đức tốt, trình độ chuyên môn phù hợp, đủ sức khỏe để học tập ở nước ngoài và sau khi đi học sẽ trở về phục vụ tại cơ quan đã cử đi học;
Đã có thời gian liên tục ở Việt Nam ít nhất 01 năm trước thời điểm nộp hồ sơ dự tuyển và có mặt tại Việt Nam vào thời điểm dự tuyển. Những người đã từng nhận được học bổng của Chương trình này chỉ có thể nộp hồ sơ nếu đã về Việt Nam được ít nhất là 02 năm. (Những người đã có đơn xin nhập cư tại Ca-na-đa hoặc đã được phép nhập cư, hoặc có chồng (vợ) đã được phép nhập cư tại Ca-na-đa không được phép dự tuyển);
Không quá 45 tuổi đối với người dự tuyển học bổng tiến sĩ, thạc sĩ, đào tạo kỹ thuật và đào tạo nghề; không quá 50 tuổi đối với người dự tuyển học bổng thực tập sinh sau tiến sĩ và thực tập ngắn hạn (tính đến ngày 01/9/2014);
Ứng viên học bổng tiến sĩ cần có bằng tốt nghiệp đại học và thạc sĩ, ứng viên học bổng thạc sĩ cần có bằng tốt nghiệp đại học, ứng viên học bổng đào tạo kỹ thuật/đào tạo nghề cần có bằng tốt nghiệp THPT, ứng viên học bổng thực tập sinh sau tiến sĩ cần có bằng tiến sĩ và ứng viên thực tập sinh ngắn hạn cần có bằng đại học trở lên;

Xin liên hệ với văn phòng OSC để nhận được thêm thông tin:
Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học và Dịch Thuật OSC
Trụ sở chính: Số 37 Khương Thượng, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0435 666 668; 0435 666 669 / 0972 096 096     Fax: 0435 667 339
Văn phòng đại diện TP Hải Phòng: Số 29 Lê lai, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng
Điện thoại: 0313 821 568 / 0987 932 932
Email: duhoc@osc.edu.vn
Website: www.osc.edu.vn

Các tin khác

Du hoc Nhat BanHotel in Sapa

Hỗ trợ trực tuyến du học

Phạm Ngọc Hoàn - Hà Nội
0972 096 096
Nguyễn Trọng Lượng - Hà Nội
0964 03 03 03
Hà Thị Mỹ Loan - Hà Nội
0964 30 30 30
Nguyễn Thanh Hòa - Hải Phòng
0987 932 932

Online

Visit : 6.807.188
Online : 39

Tag link share: Du học hàn quốc - Du học đài loan - Du học nhật bản - du hoc ireland - link vao fun88, w88, v9bet - dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất - du học đài loan

nhận định bóng đá

tips bóng đá

du hoc ireland

vape shop

link 188bet khong bi chan

link vao 188bet

chung chi a2

dịch tiếng anh chính xác nhất

dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất

dịch tiếng anh bằng hình ảnh

dịch tiếng anh chuyên ngành xây dựng