Thăm dò ý kiến

Bạn muốn du học quốc gia nào nhất?

Biểu quyếtXem kết quả

Visa Ai Cập - Thủ tục xin Visa Ai Cập

05-05-2011 | 05:24:42


Bạn là công dân Việt Nam, công dân nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam có nhu cầu đi thăm quan du lịch, thăm người thân và làm việc tại Ai Cập Để thực hiện dự định của mình bạn cần làm visa Ai Cập.


Hồ sơ làm visa Ai Cập cần các tài liệu sau:

1. Đối với hộ chiếu phổ thông:

- 1 Form khai xin visa Ai Cập

- 2 ảnh 4x6.

- Thư mời của đối tác (nếu đi làm việc).

- Lệ phí: 16 USD/khách (nếu đi du lịch).

24 USD/khách (nếu đi làm việc).

- Công văn gửi ĐSQ gồm: tên khách hàng, ngày tháng năm sinh, giới tính….chương trình du lịch

2. Đối với hộ chiếu công vu, ngoại giao:

- 01 Form khai visa Ai Cập

- 02 ảnh 4x6

- Công hàm của sở ngoại vụ (khách tự xin công hàm)

- HC công vụ, ngoại giao được miễn lệ phí visa.

- Nếu mình xin công hàm cho khách thì phải có quyết định đi công tác của khách và phải ghi rõ là tới Ai Cập, và phải có chữ ký của người đủ thẩm quyền (Giám Đốc) không được ký thay.

Các tin khác

Du hoc Nhat BanHotel in Sapa

Hỗ trợ trực tuyến du học

Phạm Ngọc Hoàn - Hà Nội
0972 096 096
Nguyễn Trọng Lượng - Hà Nội
0964 03 03 03
Hà Thị Mỹ Loan - Hà Nội
0964 30 30 30
Nguyễn Thanh Hòa - Hải Phòng
0987 932 932

Online

Visit : 6.819.521
Online : 75

Tag link share: Du học hàn quốc - Du học đài loan - Du học nhật bản - du hoc ireland - link vao fun88, w88, v9bet - dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất - du học đài loan

nhận định bóng đá

tips bóng đá

du hoc ireland

vape shop

link 188bet khong bi chan

link vao 188bet

chung chi a2

dịch tiếng anh chính xác nhất

dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất

dịch tiếng anh bằng hình ảnh

dịch tiếng anh chuyên ngành xây dựng