Thăm dò ý kiến

Bạn muốn du học quốc gia nào nhất?

Biểu quyếtXem kết quả

Hướng dẫn thủ tục xin Visa du lịch Đài Loan

07-04-2011 | 11:55:20


Công ty Cổ phần tư vấn Du học và Dịch thuật OSC xin giới thiệu về thủ tục visa du lịch Đài Loan như sau:


a/ Đối với khách là cán bộ công nhân viên:


1- Hộ chiếu bản chính còn thời hạn sử dụng trên sáu tháng tính từ ngày kết thúc hành trình, người cầm hộ chiếu phải ký tên lên hộ chiếu

2- Hai hình 4x6 (phông nền trắng)

3- Chứng minh nhân dân hoặc hộ khẩu thường trú (áp dụng đối với khách có nơi sinh không phải là TP.HCM)

4- Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm

5- Giấy xin nghỉ phép đi du lịch Đài Loan

6- Bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm xã hội (trường hợp khách là nội trợ thì không cần giấy tờ này)

7- Sổ tiết kiệm (số dư tối thiểu 5.000 USD). Lưu ý phải là sổ tiết kiệm chứ không nhận giấy xác nhận số dư trong thẻ tín dụng

8- Giấy đăng ký kết hôn

9- Giấy chủ quyền nhà/ đất

10- Ký tên vào form xin visa

b/ Đối với khách là chủ doanh nghiệp:

1- Hộ chiếu bản chính còn thời hạn sử dụng trên sáu tháng tính từ ngày kết thúc hành trình, người cầm hộ chiếu phải ký tên lên hộ chiếu

2- Hai hình 4x6 (phông nền trắng)

3- Chứng minh nhân dân hoặc hộ khẩu thường trú (áp dụng đối với khách có nơi sinh không phải là TP.HCM)

4- Giấy đăng ký kết hôn

5- Giấy chủ quyền nhà/ đất

6- Giấy phép kinh doanh. Khách là chủ doanh nghiệp đứng tên trong giấy phép kinh doanh có thể không cần nộp bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm xã hội

7- Biên lai thuế hoặc báo cáo thuế của ba tháng gần nhất

8- Sổ tiết kiệm (số dư tối thiểu 5.000 USD). Lưu ý phải là sổ tiết kiệm chứ không nhận giấy xác nhận số dư trong thẻ tín dụng

9- Ký tên vào form xin visa

Các giấy tờ nói trên nộp bản photocopy và nộp kèm bản chính để Văn phòng Kinh tế Đài Bắc đối chiếu.

Riêng trường hợp khách từng có visa châu Âu, Úc, Mỹ, Nhật hoặc New Zealand còn giá trị sử dụng thì được miễn visa Đài Loan (chỉ cần xin visa online), nếu các visa trên đã hết giá trị sử dụnng thì sẽ nộp passport + hình + một trong các visa cũ nói trên để xin visa Đài Loan.

Xin liên hệ với văn phòng OSC để nhận được thêm thông tin:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học và Dịch Thuật OSC

Trụ sở chính: Số 172 Hoàng Văn Thái, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0435 666 668/ 0988 504 558     Fax: 0435 666 669

Email: duhoc@osc.edu.vn; YM: duhocosc1

Văn phòng đại diện TP Hải Phòng: Số 2E, Trần Hưng Đạo, Q. Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 0313 821 568 /0988 677 608

Email: duhoc18@osc.edu.vn

Website: www.osc.edu.vn; www.duhocnhatban.org.vn; www.tuvanduhocuc.com; www.duhocdailoan.info; www.tuvanduhocanh.com; www.duhocsingapore.asia 

Các tin khác

Du hoc Nhat BanHotel in Sapa

Hỗ trợ trực tuyến du học

Phạm Ngọc Hoàn - Hà Nội
0972 096 096
Nguyễn Trọng Lượng - Hà Nội
0964 03 03 03
Hà Thị Mỹ Loan - Hà Nội
0964 30 30 30
Nguyễn Thanh Hòa - Hải Phòng
0987 932 932

Online

Visit : 6.819.552
Online : 85

Tag link share: Du học hàn quốc - Du học đài loan - Du học nhật bản - du hoc ireland - link vao fun88, w88, v9bet - dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất - du học đài loan

nhận định bóng đá

tips bóng đá

du hoc ireland

vape shop

link 188bet khong bi chan

link vao 188bet

chung chi a2

dịch tiếng anh chính xác nhất

dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất

dịch tiếng anh bằng hình ảnh

dịch tiếng anh chuyên ngành xây dựng