Thăm dò ý kiến

Bạn muốn du học quốc gia nào nhất?

Biểu quyếtXem kết quả

Điều kiện xin visa công vụ đi Hoa Kỳ

05-05-2011 | 05:10:40


Hiện nay tôi đang làm việc tại một công ty TNHH Dịch vụ - thương mại VN. Giám đốc công ty nơi tôi đang làm việc có đề xuất cho tôi đi công tác ở Texas (Mỹ). Tôi xin hỏi thế nào để xin được "visa công vụ" để sang Mỹ công tác? (Bảo Ngọc)



- Trả lời của phòng thị thực, Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM:

Để xin thị thực công tác, về cơ bản, bạn phải có:

1. Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất sáu tháng.
2. Biên lai đóng lệ phí 100USD (phí đóng tại ngân hàng Citi Bank, toà nhà SunWah).
3. Điền đơn DS-156 (đơn có tại ngân hàng Citi Bank hay bạn có thể lấy trên mạng http://travel.state.gov/visa/frvi_forms.html ).
4. Một tấm hình.

Nếu công ty tài trợ cho chuyến đi của bạn, bạn nên mang theo một lá thư nêu rõ vị trí làm việc của bạn trong công ty, thời gian bạn làm việc tại công ty, mục đích chuyến đi công tác của bạn.

Nhưng điều quan trọng hơn cả bạn phải cho thấy được những ràng buộc của bạn ở Việt Nam. Bao gồm: công việc, học hành, những mối quan hệ gia đình và xã hội và tất cả những gì mà bạn muốn viên chức cấp thị thực xem xét đến.

Để biết thêm thông tin về thị thực, bạn có thể xem trên trang web của chúng tôi http://hochiminh.usconsulate.gov/wwwhnoni.html .

TS
Việt Báo (Theo_TuoiTre)

Các tin khác

Du hoc Nhat BanHotel in Sapa

Hỗ trợ trực tuyến du học

Phạm Ngọc Hoàn - Hà Nội
0972 096 096
Nguyễn Trọng Lượng - Hà Nội
0964 03 03 03
Hà Thị Mỹ Loan - Hà Nội
0964 30 30 30
Nguyễn Thanh Hòa - Hải Phòng
0987 932 932

Online

Visit : 6.807.208
Online : 51

Tag link share: Du học hàn quốc - Du học đài loan - Du học nhật bản - du hoc ireland - link vao fun88, w88, v9bet - dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất - du học đài loan

nhận định bóng đá

tips bóng đá

du hoc ireland

vape shop

link 188bet khong bi chan

link vao 188bet

chung chi a2

dịch tiếng anh chính xác nhất

dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất

dịch tiếng anh bằng hình ảnh

dịch tiếng anh chuyên ngành xây dựng