Thăm dò ý kiến

Bạn muốn du học quốc gia nào nhất?

Biểu quyếtXem kết quả

Dịch vụ làm Visa Hong Kong

16-08-02011 | 02:09:38

Để xin được visa HongKong bạn cần tiến hành thủ tục làm visa Hong Kong tại đại sứ quán Trung Quốc. Hồ sơ làm visa Hong Kong theo quy định của đại sứ quán Trung Quốc bao gồm các tài liệu sau:

Chi tiết


Visa Ai Cập - Thủ tục xin Visa Ai Cập

05-05-02011 | 05:24:42

Bạn là công dân Việt Nam, công dân nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam có nhu cầu đi thăm quan du lịch, thăm người thân và làm việc tại Ai Cập Để thực hiện dự định của mình bạn cần làm visa Ai Cập.

Chi tiết


Thủ tục visa đi Úc ( visa công vụ)

05-05-02011 | 05:15:40

Hiện nay thủ tục làm HỘ CHIẾU đã trở nên rất đơn giản và thuận tiện, có thể nói là giống như làm CMTND. OSC xin gửi đến quý khách những thủ tục khi xin visa công vụ.

Chi tiết


Điều kiện xin visa công vụ đi Hoa Kỳ

05-05-02011 | 05:10:40

Hiện nay tôi đang làm việc tại một công ty TNHH Dịch vụ - thương mại VN. Giám đốc công ty nơi tôi đang làm việc có đề xuất cho tôi đi công tác ở Texas (Mỹ). Tôi xin hỏi thế nào để xin được "visa công vụ" để sang Mỹ công tác? (Bảo Ngọc)

Chi tiết


Visa định cư Canada: Diện bảo lãnh, đoàn tụ gia đình

05-05-02011 | 01:29:27

Visa định cư Canada Nếu bạn có người thân ở Canada, đã và đang sinh sống ở Canada dưới dạng thường trú nhân (PR) hoặc công dân có quốc tịch (citizen) thì có thể người thân của bạn có tể bảo lãnh bạn sang định cư Canada dưới dạng “Gia đình” (Family class).

Chi tiết


Xin Visa định cư ở Anh

05-05-02011 | 01:17:40

Tôi định năm sau sẽ kết hôn với bạn trai quốc tịch Anh, sau đó sẽ sang định cư tại Anh. Xin cho biết thủ tục để xin visa Anh? Hồ sơ như thế nào? Trong thời gian bao lâu tôi sẽ được cấp visa? Chồng tôi có thể đăng kí lấy visa cho tôi ở Anh được không?

Chi tiết


VISA công tác sang Úc - Hướng dẫn thủ tục xin VISA Úc công tác

05-05-02011 | 01:06:57

Đây là loại hình chiếu khán ngắn hạn dành cho những thương nhân muốn đi công tác ở Úc trong thời gian ngắn. Với loại chiếu khán ngắn hạn, bạn có thể ở trong nước Úc đến 3 tháng. Bạn không thể gia hạn loại chiếu khán này khi bạn đang ở Úc. Vì vậy, nếu vì mục đích công tác mà bạn muốn ở Úc dài hơn 3 tháng, bạn nên xin loại chiếu khán công tác dài hạn.

Chi tiết


Các loại Visa sang Hàn Quốc

22-04-02011 | 09:58:33

Hướng dẫn thủ tục cấp visa sang Hàn Quốc 1. VISA THƯƠNG MẠI * Công ty mời ( Phía Hàn Quốc) - Thư mời gốc (bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự, nội dung, lý do, thời gian mời).

Chi tiết


Hướng dẫn thủ tục xin Visa du lịch Đài Loan

07-04-02011 | 11:55:20

Công ty Cổ phần tư vấn Du học và Dịch thuật OSC xin giới thiệu về thủ tục visa du lịch Đài Loan như sau:

Chi tiết


Du hoc Nhat BanHotel in Sapa

Hỗ trợ trực tuyến du học

Phạm Ngọc Hoàn - Hà Nội
0972 096 096
Nguyễn Trọng Lượng - Hà Nội
0964 03 03 03
Hà Thị Mỹ Loan - Hà Nội
0964 30 30 30
Nguyễn Thanh Hòa - Hải Phòng
0987 932 932

Online

Visit : 6.827.416
Online : 67

Tag link share: Du học hàn quốc - Du học đài loan - Du học nhật bản - du hoc ireland - link vao fun88, w88, v9bet - dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất - du học đài loan

nhận định bóng đá

tips bóng đá

du hoc ireland

vape shop

link 188bet khong bi chan

link vao 188bet

chung chi a2

dịch tiếng anh chính xác nhất

dịch tiếng anh sang tiếng việt nhanh nhất

dịch tiếng anh bằng hình ảnh

dịch tiếng anh chuyên ngành xây dựng