Trường Đại Học Chung - Ang

Đại Học Chung - Ang là trường đầu tiên ở Hàn Quốc mở các khóa học về Dược, Quản trị kinh doanh, Truyền thông đại chúng, Quảng cáo và Quan hệ công chúng, Nhiếp ảnh và Nghiên cứu kịch và phim. Đây cũng là những ngành học được du học sinh quốc tế lựa chọn nhiều nhất khi du học Hàn Quốc.

ĐẠI HỌC CHUNG - ANG

GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Đại học Chung-Ang được thành lập năm 1918, ban đầu trường chỉ là một trường mầm non thuộc hệ thống tu viện công giáo và trở thành trường nữ sinh đào tạo giáo viên mầm non năm 1922. Đến năm 1953, trường chính thức được cấp phép thành trường Đại học Chung-Ang và liên tục phát triển với chất lượng cũng như uy tín giáo dục bậc cao của mình trong suốt hơn 50 năm. Tính từ ngày thành lập, tới năm 2018, trường sẽ tổ chức lễ kỉ niệm 100 năm thành lập trường.

Đại học ChungAng (hay còn gọi là Đại học Trung ương, viết tắt là CAU) là một trường đại học tư thục danh tiếng có trụ sở chính ở Seoul và cơ sở thứ 2 Anseong.

CAU là trường đầu tiên ở Hàn Quốc mở các khóa học về Dược, Quản trị kinh doanh, Truyền thông đại chúng, Quảng cáo và Quan hệ công chúng, Nhiếp ảnh và Nghiên cứu kịch và phim. Đây cũng là những ngành học được du học sinh quốc tế lựa chọn nhiều nhất khi du học Hàn Quốc.

Khi theo học tại Chung Ang, các du học sinh quốc tế sẽ có cơ hội được nhận học bổng rất lớn ở cả bậc đại học và cao học. Ngoài ra những thần tượng giải trí hàng đầu xứ Hàn từng là cựu sinh viên của trường như: Park Shin-hye, Seung Ri, Kim Bum, Hyun Bin, Kwon Yuri (SNSD), Kim Soo Hyun, Jang Na Ra, Kim So Eun, Cha Tae-hyun, Yoon Eun-hye, Lee Young Ae,... cũng là lý do khiến Đại học Chung – Ang thu hút du học sinh Quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHUNG-ANG

Ngành học

Điều kiện

Kì nhập học

Tiếng Hàn

Tốt nghiệp THPT với GPA 7.0 trở lên

1,350,000 KRW/ kỳ

Tháng 3, 6, 9, 12

Cử nhân

Khoa học xã hội và nhân văn, giáo dục, khoa học tự nhiên, công nghệ sinh học, kĩ thuật, kinh doanh và kinh tế, y, dược, điều dưỡng, nghệ thuật, khoa học thể thao

Tốt nghiệp THPT với GPA 7.0 trở lên.

Topik 4 trở lên

2,839,000 KRW – 4,580,000 KRW/ kỳ

Tháng 3, tháng 9

Thạc sĩ

Nghệ thuật tự do và khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, kĩ thuật, nghệ thuật và giáo dục, y, liên ngành,

Tốt nghiệp ĐH với GPA 7.5 trở lên – IELTS 5.5/ TOEFL 80 trở lên hoặc TOPIK 4 trở lên

4,709,000 KRW- 7,500,000 KRW/kì

Tháng 3, tháng 9

HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHUNG - ANG

Ngôi trường top đầu này luôn có chính sách ưu đãi “khủng” và chế độ học bổng rất hấp dẫn dành cho sinh viên. Trường Đại học tổng hợp Chung Ang trao học bổng cho học viên của mình ở cả bậc Đại học và Cao học. Cụ thể: Với điểm TOPIK level 5 trở lên, sinh viên mới ở bậc Đại học được hưởng học bổng 50% học phí, và sinh viên ở bậc Cao học sẽ là từ 70-100% học phí cho học kỳ đầu. Tiếp theo đó, nếu sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, kết quả dựa vào GPA mà sinh viên có cơ hội nhận học bổng từ 35-100% học phí.

CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN VIÊN TIẾNG HÀN

Tình nguyện viên tiếng Hàn là chương trình giúp đỡ các bạn du học sinh nước ngoài trong học tập và cuộc sống sinh hoạt tại Hàn Quốc của trường đại học Chungang. Chương trình không chỉ đem đến cho các bạn du học sinh đến từ các nước trên thế giới cơ hội giao lưu tiếp xúc với ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc mà còn giúp các bạn tham gia vào các hoạt động tình nguyện, có khả năng đạt thành tích cao hơn.

CHI PHÍ SINH HOẠT KHI DU HỌC HÀN QUỐC TẠI ĐẠI HỌC CHUNG-ANG

– Phí kí túc xá:

+ Phòng đơn 300,000 KRW – 350,000KRW/ tháng

+ Phòng đôi 500,000 KRW/ tháng

– Chi phí sinh hoạt khác

+ Sách vở: 500 USD/ năm

+ Ăn uống: 3,000 USD/ năm

+ Đi lại: 500 USD/ năm

+ Chi tiêu cá nhân: 3,000 USD/ năm

Ngoài chương trình đào tạo đa dạng cùng chi phí hợp lí, Đại học tổng hợp Chung Ang còn hấp dẫn du học sinh bởi chính sách hỗ trợ việc làm thêm tại Hàn Quốc, chăm lo đời sống tinh thần và giúp đỡ sinh viên quốc tế mau chóng hòa nhập văn hóa.

• Tổng lượt truy cập: 1.024.623