Tại Sao Chọn Du Học Hà Lan

Hà Lan một quốc gia có định hướng quốc tế và sáng tạo tọa lạc tại trung tâm của châu Âu Hà Lan là một đất nước có định hướng quốc tế và sáng tạo với vị trí địa lý toạ lạc ngay tại trung tâm của châu Âu. Đặc điểm này thực sự tuyệt vời cho những ai mong muốn làm giàu tri thức qua con đường du học.

Các chương trình học quốc tế giảng dạy bằng Anh ngữ

Hà Lan là quốc gia không nói tiếng Anh đầu tiên có các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh. Có hơn 1000 chương trình và khóa học quốc tế được giảng dạy bằng tiếng Anh tại tất cả các trường đại học ở Hà Lan.

Tiêu chuẩn giáo dục cao

Chương trình giáo dục đại học và sau đại học ở Hà Lan nổi tiếng thế giới vì chất lượng cao. Điều này có được nhờ vào một hệ thống quốc gia về nguyên tắc và đảm bảo chất lượng. Hà Lan cũng được quốc tế công nhận về việc ứng dụng đầu tiên một hệ thống giảng dạy dựa trên phương pháp giải quyết vấn đề, theo đó sinh viên được đào tạo để tự mình phân tích và giải quyết những vấn đề thực tiễn một cách độc lập

Hướng ngoại

Ngược dòng thời gian nhìn lại những năm đầu thế kỷ 17, Hà Lan đã từng được công nhận là một quốc gia tân tiến và giàu có nhờ ngoại thương rất phát triển. Ngày nay, thương mại quốc tế vẫn còn là động lực chính của sự phát triển kinh tế của Hà Lan. Nhiều nhóm người đến từ các nước khác đã và đang sống ở Hà Lan nhiều thập kỷ nay là kết quả của những mối liên hệ lịch sử giữa Hà Lan với các quốc gia khác trên thế giới.

Toạ lạc ở trung tâm châu Âu

Khi bạn đặt chân đến Hà Lan, bạn sẽ khám phá thấy thủ đô của nhiều quốc gia ở châu Âu cách Hà Lan không xa. Chỉ hết 2 tiếng đồng hồ đi tàu, bạn đã đến Brussels, thủ đô của Bỉ hay với một chuyến bay ngắn từ Amsterdam, bạn đã có mặt ở Paris, Madrid hoặc Berlin..

Giá trị tiền tệ

Giáo dục ở Hà Lan không được miễn phí, tuy nhiên mức học phí phải chăng. Một nghiên cứu đánh giá mức chi phí sinh hoạt thế giới gần đây nhất cho thấy chi phí sinh hoạt ở Amterdam khá khiêm tốn so với các thành phố khác như New York, London, Paris và Bắc Kinh.

• Tổng lượt truy cập: 1.024.709