Du học Singapore: Học ngành thiết kế đồ họa - Trường Orita Sinclair of Design

Orita Sinclair là trường đào tạo thiết kế được thành lập theo mô hình chuyên biệt cho ngành thiết kế, một lớp học chỉ có 10 sinh viên.

Giảng viên của trường là các chuyên gia hàng đầu từ các công ty thiết kế nổi tiếng. Điều này là một lợi thế vô cùng lớn cho các bạn sinh viên. Vì khi ra trường, chính các giảng viên đào tạo sẽ là những người giới thiệu tuyệt vời khi bạn đi xin việc dù ở Singapore hay nhiều nước trên thế giới.

Thiết kế đồ hoạ là một ngành còn tương đối mới mẻ. nhưng nó đang là một trong những ngành đang được phát triển và đầu tư ở mức độ cao. Tại Singapore, số lượng các trường mong muốn được đào tạo ngành này đang tăng lên nhanh tuy nhiên học viên thường quan tâm đến các trường lớn như  Singapore Polytechnic hay những trường đào tạo chuyên sâu và thực tế như Orita Sinclair.

Tại Orita Sinclair, chúng ta có thể nhận ra những điểm tương đồng làm nên văn hoá ngôi trường này. Đó là sự giao tiếp, trao đổi liên tục với nhau trong một lớp học không quá đông. Việc này giúp cho sinh viên cởi mở trao đổi về cảm hứng và ý tưởng của mình, tranh luận về nó còn giảng viên thì nắm bắt ý tưởng của sinh viên nhanh và có định hướng giúp đỡ cho nó thực tế hơn.

Chương trình giảng dạy tại Orita Sinclair:

- Cử nhân thiết kế đồ hoạ

- Cử nhân điện âm (electro sonic)

- Cử nhân cao cấp chuyên ngành thiết kế đồ hoạ

- Đào tạo chứng chỉ

- Các khoá học ngắn hạn về xử lý âm thanh

- Các khoá học ngắn hạn về xử lý đồ hoạ

Thời gian nhập học tại Oritar Sinclair vào các tháng 2,4,7 và 11.

đăng ký tư vấn

• Tổng lượt truy cập: 1.074.936