Du học Hàn Quốc: Đại học Korea - Korea University

Đại học Korea -  Korea University là một trong những trường công lập lâu đời, rộng lớn và có chất lượng giáo dục tốt nhất Hàn Quốc. Với thế mạnh vốn có trong lĩnh vực đào tạo các ngành khoa học xã hội, nghệ thuật,Đại học Korea đang mở rộng đầu tư vào các ngành luật, y khoa và kinh doanh như một hướng phát triển mới nhằm mở rộng quy mô hoạt động của trường.

Thành lập : 1950

Danh tiếng: Là một trong những trường đại học hàng đầu Hàn Quốc nổi tiếng và chất lượng giáo dục và đóng góp hoạt động xã hội

Xếp hạng: Thứ 4, trước đó là SNU, KAIST, POSTech

Quy mô giáo dục: Có nhiều chương trình quốc tế và giảng viên nước ngoài, có gần một nửa các khóa học được giảng dạy bằng tiếng anh và dự kiến sẽ tăng lên trong năm 2015, gồm 100 ngành nghề đào tạo ở nhiều bậc học, có 400 đối tác toàn cầu và các chương trình trao đổi sinh viên, số lượng sinh viên học tập ở nước ngoài và sinh viên quốc tế du học tại hàn quốc đang là 1200 và 4000 sinh viên.

Điểm mạnh của đại học Korea:

-Trường có công trình nghiên cứu tài chính đứng thứ 35 thế giới (theo Arizona Finance Research)

-Trường có 87 khoa chính quy ( Đại học Quốc gia Seoul: 52 khoa, Đại học Yonsei:63 khoa)

-65% các chương trình Asian MBA và 100% chương trình MBA toàn cầu được dạy bằng tiếng Anh.

-Trường có nhiều chương trình học bổng.-Là trường đại học kinh doanh đầu tiên và tốt nhất tại Hàn Quốc, được công nhận bỏi AACSB và EQUIS.

-Trường xếp thứ 1 Hàn Quốc và thứ 7 Châu Á theo nghiên cứu bảng xếp hạng các trường kinh doanh (UT Dallas)

Các ngành đào tạo:

•     Khối luật
  •     Khoa học đời sống và công nghệ sinh học: công nghệ sinh học, khoa học và công nghệ thực phẩm, khoa học và sinh thái môi trường,  thực phẩm và Kinh tế tài nguyên
  •     Đại học Khoa học Chính trị và Kinh tế : Khoa học chính trị và quan hệ quốc tế, kinh tế, thống kê, hành chính công
  •     Nghệ thuật tự do: ngôn ngữ và Văn học Hàn Quốc,triết học,lịch sử Hàn Quốc,lịch sử thế giới, Tâm lý học, xã hội học, cổ điển Trung Quốc, tiếng Anh và Văn học,ngôn     ngữ và Văn học Đức,ngôn ngữ và Văn học Pháp, ngôn ngữ và Văn học Trung Quốc,ngôn ngữ và Văn học Nga, ngôn ngữ và Văn học Nhật Bản, Ngôn ngữ và Văn học Tây Ban Nha,ngôn ngữ học
  •     Thông tin và Truyền thông:  ngành thông tin truyền thông.
  •     Khoa học: Khoa học chính trị và quan hệ quốc tế, kinh tế, Thống kê, Hành chính công
  •     Khối ngành Khoa học và Công nghệ
  •     Khối ngàng Kỹ thuật: Khoa học và Kỹ thuật vật liệu, Kỹ thuật hóa học, Kỹ thuật Xây dựng, Xây Dựng Kiến Trúc, Kỹ thuật cơ khí, Điện tử, Hệ thống     công nghiệp và Kỹ thuật Thông tin
  •     Khối ngành Y và điều dưỡng.
  •     Trường Nghệ thuật và Thiết kế
  •     Bộ phận Nghiên cứu Quốc tế
  •     Trường Báo chí và Truyền thông Đại chúng
  •     Phân chia hành chính
  •     Kinh doanh và Kinh tế:  quản trị kinh doanh

Học bổng:

Hiện trường đại học Korea - Korea University đang có rất nhiều chương trình học bổng ( từ 50% đến học bổng toàn phần) cho các bậc học: Đại học, thạc sỹ , tiến sỹ, học tiếng.

• Tổng lượt truy cập: 1.024.675